Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động nhật bản được không?

1. Tìm hiểu về bệnh viêm gan B
+ Bệnh viêm gan B là gì?
Viêm gan B là bệnh lây nhiễm, bị gây ra bởi rirus viêm gan B. Người bệnh bị viêm gan B thì chúng sẽ cư trú trong máu của người bệnh. Nếu có cơ hội bùng phát thì loại vi rus này sẽ quay trở lại tấn công gan, tàn phá gan, từ đó gây ra chức năng gan của người bị suy giảm. Khả năng hoạt động đào thải chất độc cho cơ thể của người bị bệnh kém, gây ra mệt mỏi, ốm yếu,sức đề kháng kém cho người bệnh.
Viêm gan B đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được không?

 

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động nhật bản được không

 

Vi rus viêm gan B và những khó khăn khi đi Nhật Bản
+ Có mấy loại viêm gan B
– Viêm gan B cấp tính

Thời gian ủ bệnh trong thời gian này từ 1 đến 6 tháng, không có triệu chứng cụ thể của bệnh. Tùy vào những cơ thể khác nhau thì có những biểu hiện bệnh khác nhau. Bệnh nhân có các cảm giác như: Bị cảm nhẹ, vàng da, mệt mỏi, đau nhức, sốt nhẹ, biến đổi cảm giác….Nhiều bệnh nhân trong giai đoạn này có thể tự khỏi bệnh, còn nhiều bệnh nhân thì bệnh chuyển sang giai đoạn năng hơn: giai đoạn mãn tính.

– Viêm gan B mãn tính

Đến giai đoạn bệnh này, biểu hiện của bệnh được nhìn thấy rõ ràng hơn. Các biểu hiện như: Hay mệt mỏi, chán ăn, đau bụng, suy gan. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể có thêm những biểu hiện như: Vàng da, chảy máu trong dạ dày, ứ nước trong bụng…

+ Bệnh viêm gan B lây truyền như thế nào?
– Lây qua đường tự mẹ sang con
– Lây qua con đường tình dục
– Lây truyền qua đường máu
– Một số con đường khác: xỏ lỗ tai, dùng chung dao cạo dâu, bàn chải đánh răng với người viêm gan B…

Xem thêm: ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN
2. Viêm gan B ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của con người?
Một số người bị tổn thương gan do mắc bệnh viêm gan B, đặc biệt với những người đã bị trong nhiều năm. Một số người bị mắc bệnh viêm gan B sau khi duy trì uống thuốc và khám bệnh thì người bệnh có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường.

Đối với một số trường hợp khác thì viêm gan B có thể bị tổn thương gan nghiêm trọng như bệnh làm giảm chức năng giải độc, cơ thể dễ bị dị ứng, rối loạn chuyển hóa trong cơ thể… ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sinh hoạt và làm việc của con người.

+ Cách tự phòng tránh bệnh viêm gan B
3. Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không?

Về trường hợp bị mắc bệnh viêm gan B thì không thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Hàn Quốc. Viêm gan B cũng là một trong số 13 nhóm bênh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định không đủ điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thị trường xuất khẩu Đài Loan hoặc Malaysia, đây là thị trường khá dễ tính vẫn tiếp nhận những lao động bị Viêm gan B. Từ năm 2009, Chính phủ Đài đã mở cửa tiếp nhận những lao động mắc viêm gan B có nguyện vọng XKLĐ sang Đài Loan làm việc. Do vậy, người lao động có thể đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Bạn đọc tham khảo thị trường Đài Loan kỹ hơn >>Tại đây<<

Ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc, người lao động bị mắc bệnh viên gan B có thể lựa chọn các thị trường như Malaysia và Đài Loan

4. Có nên chữa viêm gan B đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Viêm gan B là một bệnh có thể chữa được nếu bạn kiên trì. Vì vậy, nếu như bạn thực sư muốn đến Nhật Bản làm việc và học hỏi kinh nghiệm thì bạn có thể chữa bệnh viêm gan B sau dó tham gia XKLĐ Nhật Bản.

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,