Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Đang chờ visa định cư có xin visa du lịch sang Đài Loan được không

Tôi và chồng người Đài Loan đã có giấy kết hôn ở Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi cấp visa theo diện kết hôn, nhà chồng muốn tôi tới Đài Loan du lịch làm quen với môi trường. Vậy trường hợp của tôi có thể xin cấp visa du lịch không? Tôi đã nghỉ việc và có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Nếu được, các bước thủ tục thế nào? Mong chuyên mục tư vấn. Cảm ơn!
Nguyen Thanh Thuy (jvthanhthuy…@… )

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Việc làm Đài Loan. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn:

Trong trường hợp của bạn, để được thuận lợi nhất bạn nên nhờ chồng bảo lãnh để được xin visa. Dưới đây, Việc làm Đài Loan sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn về thủ tục chung về hồ sơ xin visa để bạn chuẩn bị:

Thủ tục cần biết xin visa du lịch Đài Loan:
– Hộ chiếu: 1 bản gốc + 1 bản photo (hộ chiếu yêu cầu phải còn hiệu lực trên 6 tháng)
– 1 bản kê khai đầy đủ thôn tin trong mẫu đơn xin visa có kí tên và ảnh 4×6 nền màu trắng chụp trong 6 tháng gần nhất (2 tấm).

Nếu chưa đầy đủ những điều kiện trên yêu cầu cung cấp:
– Chương trình tour du lịch.
– Giấy chứng nhận việc làm: Bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội (gồm bản chính và bản copy) kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có cấp trên của bạn ký tên đóng dấu xác nhận.
– Chứng nhận năng lực tài chính của bản thân như: chứng nhận đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm ngân hàng, tài sản của bạn bao gồm bản chính và photo. Yêu cầu bản chính đối chiếu với bản sao xong trả lại.
– Và vé máy bay khứ hồi.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc có thể sẽ yêu cầu thêm là phỏng vấn bạn hoặc yêu cầu bạn cung cấp các chứng từ hồ sơ khác có liên quan trong việc xin visa của bạn.

Chúc bạn thành công!

bài viết tại http://www.xklddailoan.net/

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,