Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Đi xuất khẩu lao động đài loan cần những giấy tờ gì?

Trong 10 năm trở lại đây, Đài Loan luôn đứng đầu danh sách các thị trường có số lượng người tham lớn nhất cả nước ta. Ưu điểm nổi bật của chương trình xuất khẩu lao động sang Đài có thể kể đến việc chi phí đi rẻ, mức lương lại ổn định thêm nữa là có nhiều điểm tương đồng văn hóa với Việt nên cũng không có gì lạ khi đến bây giờ nhiều lao động Việt vẫn lựa chọn Đài Loan làm điểm đến.

Nhưng đại đa số người lao động lên công ty chúng tôi đều thiếu hồ sơ, phải bổ sung thêm hoặc làm lại… Chính vì vậy thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới Kiên cũng như bạn đọc cách chuẩn bị hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Tránh phát sinh không đáng có:

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm có:

+ Hộ chiếu.

+ Giấy tư pháp.

+ Giấy khám sức khỏe tổng thể tại các bệnh viện do bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép khám cho người xuất khẩu lao động.

+ Visa và giấy tờ đối chứng đóng visa, vé máy bay và chi phí xuất cảnh.

Thời gian dự kiến xuất cảnh: Thông thường, sau khi trúng tuyển từ 1-3 tuần người lao động sẽ được xuất cảnh. Sau 1 tháng kể từ ngày trúng tuyển đơn hàng, nếu không được xuất cảnh thì lao động có quyền rút hồ sơ và các khoản tài chính đã nộp cho công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Trên đây là  hồ sơ để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan. Hi vọng là sẽ giúp cho những bạn đang muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan có thể dễ dàng hơn khi làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,