Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Lao động bị trục xuất về nước có thể quay lại Đài Loan không

Tôi là Nguyễn Văn Trung, năm nay 25 tuổi, hiện tôi đang có mong muốn tham gia chương trình XKLĐ. Nhưng tôi thấy có một số lao động khi đang làm việc tại Đài Loan bị trục xuất về nước. Vậy nếu bị trục xuất về nước như vậy thì có thể tiếp tục quay trở lại làm việc không?

Lao động làm việc tại Đài Loan

Trả lời: Chào anh Trung ! Cảm ơn a vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Hiện nay, tại bất kì quốc gia nào, đều có xảy ra một số trường hợp lao động vi phạm pháp luật của nước sở tại, trốn ra ngoài,…dẫn đến bị ngồi tù và trục xuất về nước. Khi này, lao động đó sẽ bị cấm nhập cảnh trong vòng 5 năm và tên của lao động này sẽ bị lưa lại tại Cục di dân Đài Loan tại Hà Nội. Sau 5 năm, lao động có thể làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan, tuy nhiên rất khó được chấp nhận vì lý lịch không tốt trong quá khứ.

Nếu thực sự quyết tâm làm lại cuộc đời, lao động này có thể tìm đến các thị trường khác, như vậy sẽ có cơ hội cao hơn.

Vì vậy, tôi chân thành khuyên bạn Trung và các lao động đang có mong muốn sang Đài Loan làm việc, hãy xác định rõ mục tiêu của mình khi quyết định ra đi và hãy lựa chon công ty XKLĐ uy tín để tham gia.

Chúc các bạn thành công !

bài viết tại http://www.xklddailoan.net/

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,