Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Những ngành nghề cho phụ nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, số phụ nữ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, những người này chủ yếu xuất thân từ nông thôn, miền núi không có nhiều kỹ năng và trình độ cao.

Do đó, hầu hết họ chỉ làm những ngành nghề lao động phổ thông, nhiều nhất là giúp việc gia đình. Trong khi đó, họ có thể lựa chọn nhiều công việc khác với mức thu nhập tốt hơn và được nhiều quyền lợi hơn.

Dưới đây là một số ngành nghề phù hợp với phụ nữ Việt Nam và hiện cũng có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng.

– Đứng đầu tiên đó là ngành May mặc.

Đây là ngành có nhiều đơn hàng với số lượng lớn lên đến hàng trăm lao động. Phụ nữ Việt Nam vốn chăm chỉ, khéo léo hơn nữa với nền công nghiệp may mặc phát triển là điều kiện thuận lợi để các xí nghiệp Nhật tuyển dụng lao động nữ làm may có tay nghề tại Việt Nam.

nữ lao động làm may mặc tại Nhật Bản
Nữ lao động làm may mặc tại Nhật Bản

Nhiều lao động từng đi xuất khẩu may mặc cho biết công việc ngành này không phải nặng nhọc, mức thu nhập cũng khá, đồng thời làm thêm, tăng ca cũng nhiều đặc biệt là vào mùa đông.

– Thứ hai là ngành Lắp ráp linh kiện điện tử

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản về lắp ráp điện tử cho lao động nữ lựa chọn. Công việc là lắp ráp các linh kiện điện tử theo dây truyền, làm việc trong nhà máy, công việc khá nhàn hạ, mức thu nhập khá cao.

Đơn hàng Lắp ráp điện tử tại Nhật Bản
Đơn hàng Lắp ráp điện tử tại Nhật Bản

Điểm thuận lợi đó là ngay trong nước thì đây cũng là công việc thu hút rất nhiều lao động phổ thông. Nếu là những người có tay nghề thì khả năng được ưu tiên tuyển dụng sang Nhật là rất cao.

– Thứ ba là làm nông nghiệp

Các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản được chia ra làm 2 loại đó là trồng trọt và chăn nuôi. Đa phần các công việc đều rất phù hợp với thói quen lao động hàng ngày ở Việt Nam. Nên khi sang Nhật chị em thường nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

don-hang-lam-nong-nghiep-trong-nha-kinh-tai-nhat

– Cuối cùng là ngành Chế biến thực phẩm

Các đơn hàng làm cơm hộp, bánh mỳ, chế biến thịt, chế biến thủy sản…liên tục được chúng tôi tiếp nhân từ phía đối tác Nhật Bản. Rất nhiều lao động nữ đăng ký tham gia và nhanh chóng trúng tuyển. Các xí nghiệp tuyển dụng cũng như lao động gửi khá nhiều thông tin, hình ảnh về cuộc sống tại Nhật Bản.

nữ làm thủy sản tại Shizuoka
Nữ làm thủy sản tại Shizuoka

Nhìn chung đây là những công việc an toàn, thường làm việc trong nhà, công xưởng…môi trường làm việc được các xí nghiệp đảm bảo rất tốt.

Trên đây là những ngành nghề phổ biến được lao động nữ ưu tiên lựa chọn, ngoài ra còn rất nhiều đơn hàng khác phù hợp với khả năng của các bạn. Hãy liên hệ với các công ty tư vấn du học nhật bản 2016xuất khẩu lao động uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,