Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan

ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan
Những ngành nghề xuất khấu lao động Đài Loan 2017

Đối với lao động Việt Nam và nhiều nước khác thì XKLĐ Đài Loan luôn là thị trường hấp dẫn nhất, do điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe, mức thu nhập khá cao, nhiều nét phong tục tập quán tương đồng với Việt Nam,…Và đặc biệt nhất đó là thị trường này đem đến rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho lao động.

Các đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan thường có thời hạn làm việc là 3 năm, sau đó nếu muốn tiếp tục ở lại làm việc thì bạn có thể xin gia hạn thêm thời gian, tối đa là 14 năm.
Các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017 gồm có:

+ Cơ khí: tiện, sản xuất bản lề, các sản phẩm năng lượng mặt trời, gia công kim loại…
+ Xây dựng: giàn giáo, cốt pha, xây chát, làm ván khuôn xây dựng…
+ Hộ lý, giúp việc gia đình
+ Đánh bắt cá gần bờ
+ Điện tử: gia công linh kiện, lắp ráp linh kiện, làm thẻ từ…
+ Chế biến thực phẩm: làm bánh nướng, bánh mì, kẹo bánh, nước ngọt, đóng gói, chế biến thủy hải sản …

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan rất đa dạng

Theo đánh giá từ các chuyên gia thì năm 2017 thị trường XKLĐ Đài Loan sẽ có nhu cầu tiếp nhận số lượng lớn lao động từ nước ta. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các lao động Việt Nam muốn có được một mức lương khá, một công việc tốt tại Đảo ngọc Đài Loan. Với những kinh nghiệm từ thực tiễn của bản thân, cùng với ý thức và lòng quyết tâm bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Hãy chọn cho mình một ngành nghề mà mình mong muốn, phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bản thân mình, như vậy vừa đảm bảo làm việc một cách lâu dài và ổn định, vừa đảm bảo sức khỏe của bản thân và có động lực để vượt qua những khó khăn khi bước vào cuộc sống mới.

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,