Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

So sánh hai thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan và Hàn Quốc

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan và Hàn Quốc là 2 thị trường xkld lớn tại Việt Nam hiện nay và được lao động lựa chọn nhiều. Cả 2 đều là thị trường chính thống về xklđ đi nước ngoài làm việc.
Ưu điểm của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan hiện đang là thị trường lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Năm 2015 có hơn 50 ngàn người chọn Đài Loan là nơi làm việc khi đi xklđ.

Về ưu điểm của thị trường Đài Loan thì đầu tiên phải kể đến là chi phí xuất cảnh khá rẻ, tầm khoảng 4000 USD. Tiếp theo là đến điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan là rất dễ dàng. Từ trình độ cho đến tay nghề hoặc tiếng ngoại ngữ Đài Loan đều khá dễ tính trong việc tuyển chọn lao động.

Thu nhập hàng tháng tại Đài Loan là khá cao từ 15 – 18 triệu VNĐ/ tháng chưa kể thời gian làm thêm. Đây là một mức lương cao đối với lao động Việt Nam.

Nhiều đơn hàng tuyển chọn với đa dạng ngành nghề cho lao động lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp.

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Đài Bắc Đài Loan
Thành phố Đài Bắc Đài Loan khi về đêm
Đặc điểm của thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc chính thức cấm 44 quận/ huyện của Việt Nam được đưa người sang làm việc tại đây vào ngày 29/07/2016 vừa qua. Đây là một tin buồn cho những tỉnh/thành bị cấm đi xklđ Hàn Quốc.

Hiện tại chưa có bất kì công ty nào được phép đưa người đi làm việc tại Hàn Quốc, lao động muốn đi chỉ có duy nhất một con đường là thông qua Bộ Lao Động Tương Binh và Xã Hội.

Người lao động muốn đi Hàn Quốc làm việc phải đáp ứng đủ điều kiện về tay nghề, trình độ và quan trọng nhất là phải biết tiếng Hàn để có thể giao tiếp và làm việc.

Có rất ít đơn hàng tuyển chọn lao động đi Hàn Quốc nên thời gian xuất cảnh khá lâu và ít ngành nghề.
Vậy nên chọn Đài Loan hay Hàn Quốc để đi xklđ

Cả 2 thị trường này đều là thị trường lý tưởng cho người lao động Việt Nam hiện nay. Tùy vào điều kiện từng lao động mà nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Hàn Quốc.

Người lao động muốn đi nhanh, không có nhiều kinh nghiệm làm việc, không muốn học tiếng thì nên chọn Đài Loan là nơi để đi làm việc có thời hạn.

Còn người nào tự tin vào tay nghề, sức khỏe và tiếng ngoại ngữ thì nên chọn Hàn Quốc vì mức thu nhập hàng tháng tại Hàn Quốc là rất cao.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc!

———————————-
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
CÔNG TY CỔ PHẦN Việt Hà – Hà Tĩnh
Địa chỉ : Số nhà H6, Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
? Liên hệ: 01205717694
Website: https://ctyxuatkhaulaodong.com/
Mail: ctxuatkhaulaodong@gmail.com

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,