Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Tôi chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi:

Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Trả lời:

Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Với thị trường Đài Loan yêu cầu trình độ từ cấp 2 trở lên, chỉ cần có tay nghề, và chiều cao cân nặng đạt tiêu chuẩn là có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại công ty. Đầu tiên bạn phải làm hộ chiếu tại công an Tỉnh, sau đó tham gia khóa đào tạo tiếng Trung tại công ty. Trong quá trình học tiếng và giáo dục định hướng tại công ty bạn sé được gửi vào các đơn hàng hàng phú hợp với tay nghề của bạn đã từng làm việc tại Việt Nam.khi lên công ty nhập học bạn cần liên hệ trước với cán bộ của công ty để được tư vấn kỹ hơn về các khoản chi phí cũng như thủ tục giấy tờ.

Chúc bạn thành công

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,