Gọi: 096.495.57.58
Tin mới

Tuyển 40 nam nữ xuất khẩu lao động Nhật Bản xuất cảnh năm 2017

Xuất khẩu Lao động Nhật bản đơn hàng trồng trọt xuất cảnh đầu năm 2017 luôn được các bạn trẻ háo hức đón chờ, các đơn hàng thi tuyển trong giai đoạn tháng 8 này thường xuất cảnh vào đầu năm sau, chính vì vậy đơn hàng nông nghiệp xuất khẩu lao động Nhật bản […]

Xuất khẩu Lao động Nhật bản đơn hàng trồng trọt xuất cảnh đầu năm 2017 luôn được các bạn trẻ háo hức đón chờ, các đơn hàng thi tuyển trong giai đoạn tháng 8 này thường xuất cảnh vào đầu năm sau, chính vì vậy đơn hàng nông nghiệp xuất khẩu lao động Nhật bản thường là các công việc phù hợp với người Việt nam, lương cao, dễ thích nghi.

Hiện công ty đang tuyển đơn hàng thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính – tuyển 40 nam/nữ vào thi tuyển. Đơn hàng này là làm nông nghiệp trong nhà kính, đơn hàng này công ty đã hợp tác với nghiệp đoàn Kisu 3 năm nay, hiện giờ có hơn 300 lao động người Việt đang làm việc tại nghiệp đoàn này. Đặc biệt đơn hàng này công ty đã ký kết với nghiệp đoàn là Miễn không phải đóng tiền đặt cọc chống trốn.

thu-hoach-ca-chua-tai-nhat-ban

Các bạn lao động đang làm việc ở đây cho biết, công việc rất nhàn hạ, gọi là nông nghiệp nhưng không phải đụng chạm gì đến đất cát, công việc chính là thu hoạch quả, phân loại và đóng gói quả cà chua, cắt tia hoa cà chua khi cần thiết. Các bạn lao động ở đây cho biêt lương thực lĩnh của các lao động Việt làm việc trong nghiệp đoàn này là từ 130.000 yên đến 180.000 yên/ tháng tùy từng xí nghiệp.

Chi tiết công việc xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG CÔNG VIỆC :

Công việc cụ thể: Thu hoạch và phân loại cà chua nhót trong nhà kính.
Địa điểm làm việc : Tỉnh Kumamoto – Nhật Bản
Loại hình Hợp đồng : Hợp đồng 3 năm

II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

Số lượng tuyển : mỗi tháng tuyển 20 người, 40 bạn nam/nữ vào thi tuyển.
Độ tuổi yêu cầu : 18 – 33 tuổi. (tuổi trên 30 thì chiều cao phải tử 155cm trở lên đối với nữ, nam cao 165 trở lên).
Trình độ : chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
Tay nghề : không yêu cầu.
Các yêu cầu khác : Mắt không mù màu ( Rối loạn sắc giác). Thật thà, khỏe mạnh.

III. CHI PHÍ ĐI và CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Tiền đặt cọc: Không phải đặt cọc chống trốn ( các xí nghiệp làm việc thu nhập tốt nên không có bạn nữ nào trốn ra ngoài, vì vậy nghiệp đoàn không yêu cầu có tiền đặt cọc, như vậy giảm được phần nào về mặt tài chính cho các bạn)
Các khoản chi phí khác các bạn hãy gọi trực tiếp cho nhân viên tuyển dụng của công ty.
Tiền môi giới: Không thu thêm tiền môi giới ngoài (đã cam kết với nghiệp đoàn là không thu thêm bất kỳ khoản tiền ngoài nào)
Lương cơ bản: 139.055 yên, chưa tính làm thêm.
Lương thực lĩnh: 93.000 yên
Làm thêm rất nhiều, tính cả làm thêm lương để ra tối thiểu 13 man/tháng.
Giờ làm việc : Từ 8h-17h, nghỉ Thứ 7 và Chủ Nhật, ngày lễ. Có làm thêm giờ và làm trong ngày nghỉ được tính tiền làm thêm theo quy định của Luật lao động Nhật Bản.

IV. HÌNH THỨC THI TUYỂN

Hình thức thi tuyển: Lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản.
Thời giam thi tuyển: Các ngày 15 và 29 (hoặc mồng 1 tháng sau )hàng tháng trong năm 2016.
Dự kiến xuất cảnh : Trúng tuyển sau 4 tháng học là xuất cảnh.

Hồ sơ bao gồm:

SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi thứ photo công chứng 2 bản)
Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân: do xã cấp (1 bản)
Giấy khám sức khỏe do bệnh viện Tràng An Hà Nội cấp

Chú ý: Đơn hàng nông nghiệp này là ĐH có chi phí xuất cảnh rất thấp, thấp hơn cả đi lao động Đài Loan, công việc làm thêm khá ( thực tế sẽ tùy thuộc vào điều kiện khách quan và chủ quan của xí nghiệp phía Nhật bản ). Đây là đơn hàng truyền thống của công ty, không bao giờ bị hủy đơn hàng, luôn đi đúng hạn, lương lậu ổn định, đã có người Việt Nam đang làm rồi.

 

Comments

comments

---------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld đài loan , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình ,